VỀ MURAD

Hệ thống Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ

MUSIC VIDEO

MUA NGAY

#1 toner in the US

 Củng cố hàng rào bảo vệ da (Axit Mantle)
 Cấp ẩm tức thì, tạo cảm giác sảng khoái

Tôi là toner vạn năng:

.

.

180ML

980.000đ

Công nghệ

REPLENICELL

Khác với các toner thông thường có đến 80% -90% thành phần là nước nên chỉ nằm trên bề mặt da. Giải quyết vấn đề này, Murad cho ra đời công nghệ Replenicell biến từng giọt nước thông thường thành chất ẩm mà tế bào cần. Giúp dưỡng ẩm sâu đồng thời tạo bước đệm cho sản phẩm điều trị thấm sâu vào da, từ đó đạt được hiệu quả nhanh hơn.

ĐƯA NƯỚC VÀO TẾ BÀO

Tinh chất cấp ẩm phù hợp với tế bào

VÁ MÀNG TẾ BÀO

Giữ lượng nước đã được cung cấp không bị rò rỉ ra ngoài

CẤP ẨM TRÊN BỀ MẶT

Dưỡng ẩm bề mặt da

MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN...

HYDRATING TONER

CHƯA DÙNG

?

Quá trình cân bằng độ ẩm tự nhiên trên da và khiến Osmolytes – hoạt chất duy trì độ ẩm để da luôn săn chắc và khoẻ mạnh thẩm thấu chuyên sâu vào từng tế bào da

Giúp làm dịu kích ứng và làm mềm da hiệu quả, chiết xuất từ hạt Bưởi hỗ trợ khóa ẩm cho da, mang lại bề mặt ẩm mượt, mọng nước tươi mới.

Giúp tăng cường cung cấp và duy trì độ ẩm, phục hồi làn da tươi mát khỏe mạnh tức thì.

MUA NGAY

980.000đ

4.

5.

6.

Giảm
căng thẳng

Tỉnh táo
tinh thần

Cấp ẩm
tức thì

1.

Cân bằng chức năng khoa học tự bảo vệ của làn da

Là dẫn chất thẩm thấu để sảnphẩm ở bước điều trị thấmsâu vào bên trong

.2

3.

Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

MUA NGAY

Toner đầu tiên quan tâm đến cả sức khỏe tinh thần của bạn!

180ML

980.000đ

Trải nghiệm ngay toner được yêu thích nhất tại Murad!

Khi trái tim hạnh phúc - làn da của bạn sẽ rạng rỡ

DR. HORWARD MURAD

MUA NGAY

MUA NGAY

Revitalixir
Recovery Serum 5ML

Vita-C Glycolic
Brightening Serum 5ML

.

BẬT TÔNG DA

CẤP ẨM

TRỊ GIÁ HƠN

1.000.000Đ

MUA NGAY

MUA NGAY

Retinol Youth Renewal Serum 5ML

Retinol Youth Renewal Night Cream 7.5ML

CẤP ẨM

TƯƠI TRẺ DA

.

TRỊ GIÁ HƠN

1.000.000Đ

#1 toner in the US

Trị giá quà tặng HƠN 1 TRIỆU ĐỒNG!

MUA NGAY

5.318.000đ

2.800.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

5.936.000đ

2.806.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

5.356.000đ

2.998.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

1.901.000đ

891.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

4.776.000đ

2.258.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

1.913.000đ

891.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

2.945.000đ

1.055.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

2.408.000đ

1.628.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

6.635.000đ

3.176.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

Trung tâm DVKH:
397B Võ Văn Tần, F5, Q3, TPHCM
HOTLINE: 1900633345
Email: info@muradvietnam.vn
T2 - CN: 9h - 18h

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Chính Sách Trả hàng - Hoàn tiền

Phương thức giao hàng và thanh toán

MURAD HYDRATING TONER

980.000đ

Mua: Toner cấp ẩm cho da Murad Hydrating Toner, 180ml - 980.000đ
Set 1: Cấp ẩm - Bật tông da
Tặng: 1.132.000đ
1. Serum bật sáng tông da Murad Vita-C Glycolic Brightening Serum - 5ml
2. Serum làm dịu và săn chắc da Murad Revitalixir Recovery Serum - 5ml
Set 2: Cấp ẩm - Tươi trẻ da
Tặng: 1.112.000đ
1. Serum retinol số 1 tại Mỹ Murad Retinol Youth Renewal Serum - 5ml
2. Kem dưỡng ban đêm chống lão hóa Murad Retinol Youth Renewal Night Cream - 7.5ml

MUA NGAY

THÊM VÀO GIỎ

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng
Các điều khoản và điều kiện sau đây (gọi chung là các “Điều khoản sử dụng”) quy định việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ Murad Việt Nam.
Bằng việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Murad Việt Nam, bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Murad Việt Nam dưới đây.
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Murad Việt Nam hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp, xin vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng Murad Việt Nam ngay lập tức.

2. Truy cập Murad Việt Nam
Murad Việt Nam bảo lưu quyền được chấm dứt, thay đổi bất kỳ dịch vụ, thông tin nào mà Murad Việt Nam cung cấp vào bất cứ lúc nào, theo quyết định của Murad Việt Nam mà không cần báo trước. Để truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin của Murad Việt Nam, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin đăng ký nhất định khi bạn đăng ký thành viên/ đăng ký nhận bản tin.
Bạn đảm bảo rằng tất cả các thông tin bạn cung cấp cho Murad Việt Nam là chính xác, đầy đủ và cập nhật. Bạn đồng ý rằng tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho Murad Việt Nam thông qua Website Murad Việt Nam được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của Murad Việt Nam .
Nếu bạn lựa chọn, hoặc được cung cấp, một tên người dùng, mật khẩu hoặc bất kỳ phần nào khác của thông tin như là một phần của thủ tục an ninh của Murad Việt Nam, bạn có nghĩa vụ bảo mật các thông tin này, và không được tiết lộ cho bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào khác.
Bạn cũng xác nhận rằng tài khoản của bạn là dành riêng cho bạn và đồng ý không cung cấp thông tin tài khoản cho bất kỳ người nào khác để truy cập vào các dịch vụ, thông tin của Murad Việt Nam . Bạn đồng ý thông báo cho Murad Việt Nam ngay lập tức bất kỳ việc truy cập trái phép nào có sử dụng đến tên sử dụng, mật khẩu của bạn.
Murad Việt Nam có quyền vô hiệu hóa bất kỳ tên người dùng, mật khẩu hoặc số nhận dạng khác, đã được lựa chọn bởi bạn hoặc cung cấp bởi Murad Việt Nam, bất cứ lúc nào theo quyết định của Murad Việt Nam mà không cần thông báo lý do của việc vô hiệu hóa đó.

3. Quyền sở hữu trí tuệ
Các Điều khoản sử dụng cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của Murad Việt Nam cho cá nhân, cho mục đích phi thương mại.
Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên Website Murad Việt Nam ngoại trừ trường hợp việc này được thực hiện tự động bởi máy tính/ trình duyệt web mà bạn sử dụng, cần thiết cho việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin của Murad Việt Nam

4. Thương hiệu
Bạn không được sử dụng thương hiệu Murad Việt Nam, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Murad Việt Nam. Các thương hiệu của các bên thứ ba, các biểu tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế hay khẩu hiệu xuất hiện trên Murad Việt Nam không nhất thiết chỉ ra bất kỳ sự liên kết nào của các bên thứ ba đó với Murad Việt Nam.

5. Hành vi nghiêm cấm
Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Murad Việt Nam cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng. Bạn đồng ý không sử dụng các dịch vụ của Murad Việt Nam cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên
Các dịch vụ Murad Việt Nam có thể chứa bảng tin, các trang web cá nhân hoặc cấu hình, chức năng nhắn tin và các tính năng tương tác khác (gọi chung là “Dịch vụ tương tác”) cho phép người dùng gửi, xuất bản, truyền tải cho người khác nội dung hoặc tài liệu (gọi chung là “những đóng góp của thành viên”), trên hoặc thông qua Dịch vụ của Murad Việt Nam.
Bất kỳ thông tin nào bạn gửi đến các Dịch vụ của Murad Việt Nam sẽ không được coi là các thông tin bảo mật. Bằng cách cung cấp bất kỳ đóng góp nào trên các Dịch vụ của Murad Việt Nam, bạn cấp cho Murad Việt Nam quyền không thể thu hồi, đầy đủ, vĩnh viễn, và miễn phí để tái xuất bản, trưng bày, phân phối, sửa đổi.
Bạn bảo đảm rằng bạn sở hữu hoặc kiểm soát mọi quyền đối với các thông tin đóng góp cho Murad Việt Nam. Bạn đảm bảo tính hợp pháp, độ tin cậy, tính chính xác và phù hợp của các thông tin đó. Murad Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên thứ ba nào, về nội dung hoặc tính chính xác của bất kỳ đóng góp nào của người dùng.

7. Giám sát và Thi hành
Murad Việt Nam có quyền: loại bỏ hoặc từ chối đưa lên bất kỳ thông tin đóng góp nào của thành viên theo đánh giá của Murad Việt Nam; thực hiện các sửa đổi mà Murad Việt Nam cho là cần thiết đối với các đóng góp của thành viên; tiết lộ danh tính của bạn hoặc các thông tin khác về bạn theo các yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền; chấm dứt hoặc đình chỉ truy cập của bạn đến tất cả hay một phần của Dịch vụ Murad Việt Nam cho bất kỳ hoặc không vì lý do gì.
Murad Việt Nam không thực hiện xem xét các tài liệu trước khi nó được đăng tải trên các Dịch vụ của Murad Việt Nam, và không thể đảm bảo loại bỏ nhanh chóng các thông tin này sau khi nó đã được đăng.

8. Tiêu chuẩn nội dung
Tiêu chuẩn áp dụng cho bất kỳ và tất cả các đóng góp của người sử dụng. Nội dung đóng góp của người dùng phải tuân thủ các qui định pháp luật.
Theo đó, Murad Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên thứ ba nào về việc Murad Việt Nam không thể loại bỏ kịp thời các thông tin đóng góp bởi thành viên trên các dịch vụ của Murad Việt Nam.

9. Vi phạm bản quyền
Murad Việt Nam coi trọng vấn đề bản quyền và sẽ phản hồi lại các thông báo về việc vi phạm bản quyền theo đúng các qui định của pháp luật. Nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin nào cung cấp trên Murad Việt Nam vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu loại bỏ các thông tin này từ các dịch vụ của Murad Việt Nam bằng cách gửi thông báo cho Murad Việt Nam qua thư điện tử hoặc các hình thức liên lạc phù hợp khác.

10. Dựa vào thông tin cung cấp
Các thông tin có sẵn trên hoặc thông qua Dịch vụ của Murad Việt Nam được cung cấp duy nhất cho mục đích thông tin chung. Murad Việt Nam có thể cập nhật các thông tin này theo thời gian, nhưng nội dung của nó không nhất thiết phải hoàn chỉnh hoặc được cập nhật một cách đầy đủ. Bất kỳ thông tin nào có sẵn trên Website Murad Việt Nam có thể được thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào, và Murad Việt Nam không có nghĩa vụ phải cập nhật thông tin như vậy.
Thông tin được cung cấp trên Murad Việt Nam cho mục đích thông tin chung. Chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả các trách nhiệm liên quan đến (i) độ chính xác, hoàn thiện, tin cậy, hiệu quả, sử dụng, hoặc kết quả sử dụng các thông tin công bố trên Murad Việt Nam; và bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với bất kỳ hành động nào dựa vào việc sử dụng bất cứ thông tin công bố trên Murad Việt Nam.

11. Từ chối các bảo đảm
Bạn hiểu rằng Murad Việt Nam không thể và không đảm bảo những tập tin có sẵn để tải về từ Internet hoặc các trang web sẽ không chứa virus hoặc các mã phá hoại khác. Bạn chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ thủ tục kiểm tra để đáp ứng các yêu cầu cụ thể để bảo vệ bạn chống virus và các chương trình phá hoại.

12. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý
Trong bất cứ trường hợp nào, Murad Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác/ bên thứ ba nào khác cho mọi, hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng và/hoặc những dịch vụ của Murad Việt Nam .

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:
Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế
Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc
Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Murad VN có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 Murad VN sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Murad sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công Ty Thương Mại Đông Nghi
397B Võ văn tần, Phường 5, Quận 3, T.p Hồ Chí Minh
(08) 22 468 357
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Murad theo số hotline 1900633345
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Murad VN sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Murad có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Murad cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

Muộn rồi, hãy skincare cùng Murad nhé!

Cảm ơn bạn đã chọn Murad!
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để hỗ trợ bạn hoàn tất đơn hàng.

5.936.000đ

2.806.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

CHI TIẾT

BRIGHTEN & HYDRATE
Làn da sáng khỏe &
ngậm nước

5.356.000đ

2.998.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

CHI TIẾT

DAILY ILLUMINATORS SET
Bật sáng tông da -
Ngăn ngừa sạm nám

2.945.000đ

1.055.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

BRIGHT ON
Dưỡng sáng mờ thâm -
Hỗ trợ giảm bọng mắt

CHI TIẾT

5.318.000đ

2.800.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

OVERNIGHT RADIANCE SET
Thải độc sáng da -
Đẩy xa thâm nám

CHI TIẾT

CHI TIẾT

1.913.000đ

891.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

HYDRATING TONER
Cấp ẩm -
Bật tông da

1.901.000đ

891.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

HYDRATING TONER
Cấp ẩm -
Tươi trẻ da

CHI TIẾT

3.486.000đ

1.958.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

DEW GOODER
Phục hồi chuyên sâu -
Ẩm mượt từng tế bào

CHI TIẾT

4.776.000đ

2.258.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

PHỤC HỒI DA TRONG ĐÊM
Enzyme chỉnh sửa &
Kem thải độc ban đêm

CHI TIẾT

2.408.000đ

1.628.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

SKIP ACNE - SKIP OIL
4h giảm mụn -
10h kiểm soát dầu

CHI TIẾT

6.635.000đ

3.176.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

CHI TIẾT

30 DAYS ACNE KITS
Đốm mụn tránh xa -
Mịn màng làn da

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Murad sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Sản phẩm Murad giao không đúng đơn đặt hàng (tên sản phẩm, trọng lượng, mẫu mã) 
Murad khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. Trong trường hợp nhận thấy sản phẩm Murad giao không đúng trên đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ về hotline 1900 633 345 để được đổi sản phẩm mới. 

2. Sản phẩm Murad giao bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng
Trường hợp sản phẩm hư hại do quá trình vận chuyển, hoặc nhà sản xuất, quý khách có thể từ chối nhận và yêu cầu bộ phận giao hàng liên hệ trực tiếp với Murad. 

3. Điều kiện đổi trả hàng
Thời gian: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:
- Hàng hóa còn đầy đủ: sản phẩm nguyên hộp, kèm theo các sản phẩm tặng, hướng dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, hóa đơn. 
- Hàng hóa tuyệt đối không có dấu hiệu sử dụng.

4. Chi phí chuyển đổi, hoàn trả sản phẩm
- Trong trường hợp lỗi từ phía Murad: Murad chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.
- Trong trường hợp do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: Khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới. 

5. Điều kiện hoàn tiền
Murad sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong 3 trường hợp:
- Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm
Trường hợp này xảy ra khi Murad hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm.

- Hoàn tiền khi nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía Murad.

- Hoàn tiền khi khách không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi
Murad sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng. 

*** MURAD CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN.

QUY TRÌNH CHUYỂN HOÀN HÀNG HÓA

1. Gọi điện về tổng đài 1900 633 345 thông báo yêu cầu chuyển hoàn hàng hóa.
2. Đóng gói hàng hóa (sản phẩm còn nguyên vẹn + hóa đơn + hướng dẫn sử dụng + quà tặng (nếu có))
3. Địa chỉ nhận hàng chuyển hoàn: Murad Việt Nam - Công ty TNHH Đông Nghi - 397B Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM
Trên bưu kiện ghi rõ Họ tên, địa chỉ, SĐT khách hàng và nội dung *YÊU CẦU TRẢ HÀNG*

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN
Phương thức giao hàng 

1. Tp. Hồ Chí Minh 

Nhân viên của Murad sẽ liên hệ trước khi giao hàng. 

2. Các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh. Thông thường, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 24h-48h. Riêng đối với các khu vực miền Trung và miền Bắc, thời gian sẽ dao động khoảng 3 - 7 ngày kể từ thời điểm phát sinh đơn hàng. 

Đặc biệt: Giá cước vận chuyển hàng hóa khi mua sản phẩm tại Murad sẽ được miễn phí trên toàn quốc ( Ngoại trừ một số giá trị đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000 đ) 

Phương thức thanh toán

Để thuận tiện nhất cho các khách hàng khi mua sản phẩm tại Murad, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán như sau: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt 100% giá trị sản phẩm cho người vận chuyển sau khi nhận hàng. 

2. Thanh toán trực tuyến (ATM, Visa, Mastercard)

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản theo chỉ dẫn bên dưới, quý khách sẽ hoàn thành việc thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn nhất.